Hustle Việt Nam

Home

KINH NGHIỆM HUSTLE

45 PHÚT TẬP LUYỆN

Thời gian sẽ trôi nhanh bởi chế độ tập luyện xoay vòng được thiết kế theo từng trạm với các bài tập phù hợp cho mọi cấp độ tập luyện. Các lớp sẽ có sự khác biệt và mang lại lợi ích khác nhau.

HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Huấn luyện viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong từng bài tập để tạo cho bạn động lực và chắc chắn bạn bắt kịp cả lớp mà không đánh rơi một nhịp.

KHÔNG KHÍ TẬP LUYỆN

Tập luyện sẽ chưa bao giờ vui như ở đây. Âm nhạc tràn đầy năng lượng và ánh sáng màu sắc có độ sáng vừa phải là sự pha trộn hoàn hảo để tham gia.

CƠ SỞ TẬP LUYỆN

Gồm hai studio tập luyện rộng rãi được trang bị đầy đủ, phòng thay đồ hiện đại và một quầy bar cung cấp với sinh tố dinh dưỡng để nạp đầy năng lượng sau buổi tập. Bạn cũng có thể ghé thăm chúng tôi để thư giãn sau hoặc trước khi tham gia lớp.

HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Hustle hướng đến một dịch vụ Huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp và linh hoạt để phù hợp với mọi nhu cầu luyện tập. Chúng tôi làm việc một cách gần gũi với khách hàng để tạo ra một giáo án luyện tập mang tính thúc đẩy, thách thức và luôn được xây dựng một cách đặc biệt để họ đạt được mục tiêu.

LÀ MỘT PHẦN CỦA CỘNG ĐỒNG

GIA ĐÌNH HUSTLE

Trong một thành phố hơn 9 triệu dân, Hustle khiến mọi thứ cảm thấy gần gũi hơn một chút. Chúng tôi tập hợp một cộng đồng những người muốn đưa chân tốt nhất về phía trước và tận dụng tối đa mỗi ngày.