HÃY CÙNG NHAU TẬP LUYỆN

THÀNH VIÊN MỚI!

Chương trình tập luyện tại Hustle được thiết kế phù hợp cho thành viên từ mới bắt đầu đến chuyên nghiệp, mọi lứa tuổi và bất kỳ mục tiêu mà bạn mong muốn.

Với ánh sáng màu sắc có độ sáng vừa phải kết hợp cùng âm nhạc sôi động, các Huấn luyện viên có chuyên môn cao của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong suốt 45 phút tập luyện toàn thân giúp bạn liên tục đốt cháy Calo kể cả khi bạn đã rời khỏi phòng tập.

Cách tốt nhất để hiểu Hustle là trải nghiệm Hustle.

Đăng ký cho 3 lớp chỉ với 500K!

PRE-HUSTLE

TRƯỚC BUỔI TẬP

Bạn chỉ việc tạo một tại khoản ngay tại đây hoặc trên ứng dụng của chúng tôi Glofox, sau đó đăng nhập và chọn một lớp mà bạn muốn tham gia. Hãy chắc là bạn đến sớm 15 phút trước khi lớp bắt đầu để Check-in và đặt một ly Smoothie giàu Protein để nạp năng lượng sau khi lớp kết thúc. Những gì bạn cần là để đến Hustle và cũng có thể là đôi giày mà bạn yêu thích! Hustle có đủ mọi thứ bạn cần cho buổi tập từ khăn cho đến phòng thay đồ và có cả sự thúc đẩy để giúp bạn hoàn thành buổi tập.

HUSTLE

SUỐT BUỔI TẬP

Hãy sẵn sàng để đổ mồ hôi!
 
Huấn luyện viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuỗi các động tác theo hình thức xoay vòng và sẽ luôn sát cánh để hỗ trợ bạn vượt qua động tác tại trạm đó. Bạn sẽ nắm bắt rất nhanh nên đừng quá lo lắng! Hãy chọn một trạm để bắt đầu và di chuyển khi âm nhạc được vang lên!

POST-HUSTLE

SAU BUỔI TẬP

Chúng tôi có phòng thay đồ để bạn có thể chuẩn bị đi làm hoặc đi chơi sau buổi tập, sau đó đừng quên nạp năng lượng bằng một ly sinh tố đầy dinh dưỡng và kết bạn trong môi không gian thân thiện hoặc có thể là làm việc tại đây với wifi miễn phí.