Experience

Sự trải nghiệm

45 PHÚT TẬP LUYỆN

Thời gian sẽ trôi nhanh bởi chế độ tập luyện xoay vòng được thiết kế theo từng trạm với các bài tập phù hợp cho mọi cấp độ tập luyện. Các lớp sẽ có sự khác biệt và mang lại lợi ích khác nhau.

HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Huấn luyện viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong từng bài tập để tạo động lực và chắc chắn rằng bạn sẽ có thể bắt kịp cả lớp mà không đánh rơi một nhịp

KHÔNG KHÍ TẬP LUYỆN

Tập luyện sẽ chưa bao giờ vui như ở đây. Âm nhạc tràn đầy năng lượng và ánh sáng màu sắc mạnh mẽ là sự pha trộn hoàn hảo để tạo nên sự hứng khởi khi luyện tập.

CƠ SỞ TẬP LUYỆN

Gồm hai studio tập luyện rộng rãi được trang bị đầy đủ, phòng thay đồ hiện đại và một quầy bar cung cấp với sinh tố dinh dưỡng để nạp đầy năng lượng sau buổi tập. Bạn cũng có thể ghé thăm chúng tôi để thư giãn sau hoặc trước khi tham gia lớp.

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI LÀM LÀ KHÁC BIỆT

TẠI SAO HUSTLE LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU?

Các lớp học tại Hustle sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn nghĩ về việc tập luyện. Mỗi lớp sẽ được thiết kế để bạn có thể đốt cháy mỡ thừa và giúp cơ thể săn chắc hơn. Và giữa các lớp sẽ luôn có sự khác biệt.

Rất nhiều phòng tập thường bỏ qua tầm quan trọng của âm nhạc và bầu không khí khi tập luyện. Tại Hustle, âm nhạc và ánh sáng được đặt lên hàng đầu để tạo nên một không gian có bầu không khí hào hứng nhất khi luyện tập.

Với mô hình tập luyện theo nhóm của Hustle, đảm bảo bạn sẽ có nhứng trải nghiệm riêng biệt và chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ tên của bạn

Tập luyện cá nhân: các Huấn luyện viên có trình độ chuyên môn của chúng tôi sẽ tập luyện 1 kèm 1 để có thể giúp và hướng dẫn những điều tốt nhất mà bạn nên làm để đạt được mục tiêu sức khỏe cũng như thể hình của mình khi luyện tập tại Hustle.

Khăn và tủ khóa sẽ luôn được chuẩn bị cho bạn mỗi khi tham gia lớp, và một ly Sinh tố Protein 100% từ nguyên liệu hữu cơ luôn sẵn sàng cho bạn bạn ngay khi lớp kết thúc.

Buổi tập luyện

SẼ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Các lớp với 45 phút tập luyện sẽ được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Chế độ tập luyện phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi khả năng kể cả với người vừa bắt đầu mà không cần phải trang bị quá nhiều kinh nghiệm. Điều này giống như tập luyện cá nhân nhưng trong một môi trường tập thể.

Mô hình tập luyện theo khoa học của Hustle đã được phát triển bởi Chuyên gia Fitness người Canada - Brian Kehoe. Mỗi lớp được xây dựng với mục tiêu tập luyện toàn thân hoàn toàn bằng các bài tập chức năng - không cần sử dụng thiết bị cồng kềnh.

Lớp học theo phong cách xoay vòng giữa các bài tập được dẫn dắt bởi các Huấn luyện viên của chúng tôi giúp bạn chuyển từ bài tập này sang một bài tập khác một cách liền mạch. Thời gian tại mỗi trạm sẽ khác nhau dựa theo các lớp khác nhau, nhưng tương đối sẽ là 45 giây đến 1 phút cho mỗi trạm. Xoay vòng sẽ được lặp lại hai lần hoặc ba lần. Đừng quá lo lắng - bạn sẽ có thời gian để nghỉ sau mỗi vòng.

 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI

VÀ TỎA SÁNG

Chúng tôi hiểu - bạn luôn bận rộn.

Bạn chỉ việc dành 45' để tham gia lớp - Hustle sẽ luôn đảm nhận phần còn lại. Chúng tôi có đầy đủ các dụng cụ cần thiết và cả động lực để đảm bảo bạn cảm thấy sự thay đổi.

Bạn đã sẵn sàng cho sự thay đổi và trở nên tỏa sáng?