Classes

FUNCTIONAL

FIT

Lớp chức năng, tất cả các bài tập sẽ thiên về chuyển động và chức năng. Lớp FIT của chúng tôi sẽ tăng khả năng hoạt động của cả cơ thể và nâng cao thể lực cho từng cá nhân với mức thể lực khác nhau khi tham gia lớp.

Bằng cách cải thiện sự ổn định của cơ thể, khả năng vận động liên tục và nâng cao sức mạnh chức năng của từng bộ phận trên cơ thể, lớp Fit sẽ giúp bạn loại bỏ sự mất cân bằng về cơ bắp và cải thiện các động tác vận động thiếu chính xác.

STRENGTH

STRONG

Lớp STRONG được thiết kế để xây dựng cơ bắp cũng như tăng sức mạnh cơ thể một cách toàn diện.

Chúng tôi sử dụng một loạt các động tác, với nhịp độ chậm rãi và giáo án hiện đại cùng kết hợp với nhau để liên tục thúc đẩy bạn vượt ra khỏi vùng an toàn và tránh việc trở nên thiếu thử thách với khả năng của bản thân. Lớp STRONG sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thành viên muốn xây dựng cơ bắp và rèn luyện một cơ thể săn chắc trong khi tăng sức mạnh tổng thể được nâng cao.

LỚP ĐIỀU TIẾT

BURN

Burn là lớp giúp bạn điều tiết trao đổi chất cũng như đốt cháy mỡ thừa và chắc rằng bạn chưa bao giờ có một buổi tập luyện hết mình như vậy trong nhiều năm.

Là lớp tập luyện cường độ cao được kết hợp giữa Cardio, các động tác nâng cao và độ bền của cơ bắp với mục đích chính là nhắm vào các nhóm cơ lớn và đẩy cơ thể bạn đến giới hạn.