About

MỌI THỨ BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO

CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI

Hustle được thành lập vào năm 2019 bởi Javier và Erin, một bộ đôi yêu thích khám phá người Tây Ban Nha và Canada với niềm đam mê dành cho ngành Fitness. Trước khi thành lập, Javier và Erin đã dành nhiều năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư và Marketing. Ngoài thời gian chôn chân tại văn phòng thì việc dành thời gian đổ mồ hôi tại phòng tập Gym luôn là lựa chọn hàng đầu để họ có thể thư giãn tinh thần cũng như cơ thể.

Trên hành trình tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới, họ quyết định bỏ công việc hiện tại và chuyển đến Việt Nam. Họ nhận ra rằng ở một đất nước có dân số hơn 96 triệu, nhưng lại có ít hơn 0,5% dân số sở hữu thẻ thành viên tại các phòng tập Gym, so với con số 25% ở Mỹ. Họ muốn giúp để thay đổi điều đó.

Sau khi tìm hiểu các Studio Gym trên khắp thế giới, họ đã làm việc cùng với các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực Huấn luyện cá nhân để phát triển mô hình Luyện tập mang lại cho người tham gia sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài yếu tố nâng cao tinh thần thể thao, mục tiêu của họ là tạo ra một cộng đồng toàn cầu với những thành viên luôn hiểu rằng cách duy nhất để đạt mục tiêu thể hình và sức khỏe của họ là phải Hối Hả (Hustle) với chúng tôi.

Với việc mở studio đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh, và không chỉ dừng lại ở đó Hustle đã có kế hoạch phát triển ở khắp Việt Nam cũng như ở thị trường quốc tế.

Hãy tham gia Gia đình Hustle nhé!

Công Ty TNHH Serento Fitness Vietnam

Tax Code: 0315753663
Address: 26 Thảo Điền, Phường Thảo Điện, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 028 62713012

Giá trị

mà chúng tôi mang lại

Chất lượng

Chúng tôi tự đặt cho mình tiêu chuẩn cao nhất để hướng đến mục tiêu mang lại những điều tốt nhất cho toàn thể thành viên của chúng tôi.

Cộng đồng

Hợp tác với các cộng đồng trong khu vực để nâng cao hiểu biết về tầm quan trọng của việc duy trì hoạt động thể thao là giá trị cốt lõi và là tâm huyết của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn là một người hàng xóm tuyệt vời.

Đam mê

Chúng tôi yêu những gì chúng tôi đang làm.

Liên hệ với chúng tôi

Hustle Vietnam

Address

26 Thao Dien

District 2

Ho Chi Minh City

Hours

Mon - Fri: 6:00AM - 8:00PM
Sat - Sun: 8:00AM - 3:00PM

You can find our location to the left of "K-Market" fine grocery store.